Các Spa nên mua máy xông hơi ướt tại đâu?

Ai cũng hiểu rằng, việc sở hữu những chiếc máy xông hơi ướt tại Spa là một trong những điều không thế thiếu. Tuy nhiên, chọn mua được máy xông hơi mặt uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng không hề dễ dàng.
Dạo một vòng các cửa hàng thiết bị spa trên địa bàn TP.HN bạn chắc hẳn sẽ vô cùng hoang mang vì có quá nhiều dòng máy xông hơi ướt với các nguồn gốc, xuất xứ, thậm chí giá cả cũng vô cùng khác nhau? Vậy, đâu là máy xông hơi ướt tốt, chất lượng, nên chọn lựa để đưa vào các liệu trình chăm sóc da tại Spa, nhất là với các Day Spa chăm sóc da mặt, dưỡng da cơ bản…

Các tiêu chí chọn lựa một chiếc máy xông hơi mặt chất lượng là gì?

Dựa vào nhu cầu và chức năng sử dụng: Spa của bạn thường thực hiện các liệu trình như thế nào để chọn lựa các loại máy xông hơi ướt thích hợp.

Chọn lựa máy xông hơi theo thương hiệu: Sau khi xác định được mục đích và các chức năng cần thiết của máy xông hơi bạn nên bắt đầu tìm hiểu về thương hiệu máy. Một thương hiệu máy uy tín, chất lượng, được khách hàng đánh giá cao và có chế độ bảo hành tốt cũng là điều chủ Spa nên lưu ý. Đến các showroom chính thức cửa thương hiệu hoặc các cửa hàng lớn, uy tín để tránh trường hợp mua phải hàng giả, kém chất lượng.


Thiết kế máy xông hơi ướt tại Spa hiện nay

Giá thành: Máy xông hơi mặt hiện nay có nhiều mức giá từ mấy 3 4 triệu đến chục triệu đồng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mình để đưa ra những quyết định chọn lựa khác nhau, tuy nhiên tuyệt đối đừng chọn loại máy có giá thành quá thấp so với thị trường, bởi rất có thể nó không giúp được bạn trong quá trình chăm sóc mà còn gây ảnh hưởng đến làn da, sức khỏe của bạn.

Mua máy xông hơi ướt ở đâu uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng?

Được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng – sản xuất và lắp đặt các thiết bị Spa/ liên quan đến Spa, Omega Vn  luôn đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt về tất cả dòng máy xông hơi mặt nói riêng và thiết bị Spa nói chung. Bạn có thể có được những ưu thế và lợi ích khi mua máy xông hơi mặt tại Omega VN:
• Cam kết hàng chính hãng 100%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *